Cai nghiện ma túy tại nhà

“HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI”

Chúng tôi có 1 đội ngũ bác sĩ gia đình tham gia dịch vụ khám tại nhà. Chúng tôi là các bác sĩ hiện công tác tại các bệnh viện hàng đầu ở TPHCM.có nhiều kinh nghiệm uy tín trong khám chữa bệnh, kiến thức vững vàng, tận tâm vui vẻ dễ tiếp xúc, đáp ứng mọi lúc, mọi nơi.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN:

Để giúp các bạn từ bỏ cơn nghiện dễ dàng, chúng tôi sử dụng thuốc giảm đau không gây nghiện để cắt cơn nghiện. Hỗ trợ 10 ngày cắt cơn nghiện không gây đau đớn vật vã. Tẩy độc với 5 chai giải độc tố NALOXONE : kích thích tuần hoàn máu, làm cho máu tưới sâu hơn vào các mô, để tách bóc các cặn độc bám lại trong đó. Thuốc an thần SEDUXEN ngủ suốt 3-4 ngày đầu giúp người cai nghiện trấn tĩnh lại được.

Đặc biệt có hai phương pháp: 

  1. Phẫu thuật sọ não: cắt thùy trán và thanh tẩy não, phẫu thuật nhằm phá hủy 1 số điểm trên thùy trán của não quan hệ đến sự thèm muốn ma túy làm cho người nghiện không còn cần chất ma túy nữa có tác dụng vĩnh viễn.

      2. Dùng CEDEMED COLAIDON phim cấy tác dụng lên sọ não làm giảm sự ham muốn ma túy vĩnh viễn(do cộng hòa Liên Bang Đức sản xuất thu được kết quả tốt ở nhiều nơi trên thế giới).

Hai phương pháp trên được đánh giá an toàn và hiệu lực.

Dịch vụ các bác sĩ quan tâm và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ cùng bệnh nhân:

Bệnh: Truyền nhiễm, Da liễu, Hô hấp, Huyết học, Mắt, Nội tiết, Tai mũi họng, Thần kinh, Tâm thần, Thận, Tiết Niệu, Tiêu hóa, Tim mạch, Xương khớp và ung thư.

Đây là nhu cầu của rất nhiều người dân hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu giảm tải trong các bệnh viện tuyến trên.Các bác sĩ gia đình chúng tôi có kiến thức y khoa, giúp bạn bảo vệ sức khỏe 1 cách tốt nhất.

THÂN CHỦ SỬ DỤNG DỊCH VỤ :

Sẽ được các bác sĩ đến tận nhà khám và điều trị. Sức khỏe của quý khách được phục hồi nhanh chóng.

ĐẶC BIỆT BỆNH NAN Y TRONG GIAI ĐOẠN CUỐI:

Thuốc điều trị giảm đau cũng như về mặt tinh thần sẽ giúp cho bệnh nhân chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, kéo dài sự sống.

– Những kinh nghiệm chuyên gia y tế Việt Nam.

– Những kinh nghiệm đáng khích lệ trong việc chăm sóc nhẹ.

– Các bác sĩ chúng tôi giờ đây được trang bị và sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đã tiếp thu được. Với chi phí thấp nhất, các thân chủ an tâm mà gọi tới chúng tôi.

THỜI GIAN KHÁM BỆNH TẠI NHÀ:

10h sáng – 10h tối theo lịch hẹn trước 1 ngày ( trường hợp khẩn cấp BS đến trong vòng 45′-60′ ). Giá dịch vụ: 100.000 lần / khám.

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ :  Bs Nguyễn Thị Tiến

Số điện thoại : – 0908.207.948 – 076.8644.074 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *