CAI NGHIỆN HEROIN

Chuyên điều trị cai nghiện các loại heroin, ma túy tổng hợp. Hãy đến với Cơ Sở Cai Nghiện Sao Sáng của chúng tôi để đem đến cho các bạn một sức khỏe lành mạnh. Giúp các bạn tìm ra ánh sáng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

NGUYÊN TẮC ĐIỀU TRỊ HEROIN

Không có một loại thuốc, một biện pháp đơn thuần nào  có thể chữa được bệnh nghiện ma túy .Mà phải đòi hỏi một liệu pháp tổng hợp, đồng bộ, xuyên suốt, khép kín, linh hoạt, kịp thời.

Biện pháp chủ yếu để cai nghiện thành công là người nghiện phải được điều trị toàn diện: ngoài việc sử dụng thuốc người cai nghiện còn phải được gọt dũa, điều chỉnh, phục hồi nhận thức, hành vi, nhân cách, giải quyết những chấn thương tâm lý, mâu thuẫn nội tâm thông qua các biện pháp điều trị không dùng thuốc bao gồm:

+  Tư vấn

+  Liệu pháp Tâm lý

+  Liệu pháp giáo dục

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CAI NGHIỆN:

Để giúp các bạn từ bỏ cơn nghiện dễ dàng, chúng tôi sử dụng thuốc giảm đau không gây nghiện để cắt cơn nghiện. Hỗ trợ 10 ngày cắt cơn nghiện không gây đau đớn vật vã. Tẩy độc với 5 chai giải độc tố NALOXONE : kích thích tuần hoàn máu, làm cho máu tưới sâu hơn vào các mô, để tách bóc các cặn độc bám lại trong đó. Thuốc an thần SEDUXEN ngủ suốt 3-4 ngày đầu giúp người cai nghiện trấn tĩnh lại được.

Đặc biệt có hai phương pháp: 

  1. Phẫu thuật sọ não: cắt thùy trán và thanh tẩy não, phẫu thuật nhằm phá hủy 1 số điểm trên thùy trán của não quan hệ đến sự thèm muốn ma túy làm cho người nghiện không còn cần chất ma túy nữa có tác dụng vĩnh viễn.

      2. Dùng CEDEMED COLAIDON phim cấy tác dụng lên sọ não làm giảm sự ham muốn ma túy vĩnh viễn(do cộng hòa Liên Bang Đức sản xuất thu được kết quả tốt ở nhiều nơi trên thế giới).

Hai phương pháp trên được đánh giá an toàn và hiệu lực.

Dịch vụ các bác sĩ quan tâm và chăm sóc sức khỏe, chia sẻ cùng bệnh nhân:

Bệnh: Truyền nhiễm, Da liễu, Hô hấp, Huyết học, Mắt, Nội tiết, Tai mũi họng, Thần kinh, Tâm thần, Thận, Tiết Niệu, Tiêu hóa, Tim mạch, Xương khớp và ung thư.

Đây là nhu cầu của rất nhiều người dân hiện nay, để đáp ứng được nhu cầu giảm tải trong các bệnh viện tuyến trên.Các bác sĩ gia đình chúng tôi có kiến thức y khoa, giúp bạn bảo vệ sức khỏe 1 cách tốt nhất.

THÂN CHỦ SỬ DỤNG DỊCH VỤ :

Sẽ được các bác sĩ đến tận nhà khám và điều trị với dịch vụ tốt nhất. Sức khỏe của quý khách được phục hồi nhanh chóng.

Một người nghiện nếu không được giải quyết các vấn đề nêu trên thì sau khi cai nghiện về, hầu hết sẽ tái nghiện. Điều này lý giải tại sao các chương trình cai nghiện thường thất bại và đạt kết quả thấp.

Để hiểu rõ các phương pháp điều trị nêu trên, các bạn liên hệ số điện thoại của bác sĩ Tiến hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề 0908207948.

 

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *